ประเมินความพึงพอใจผู้รับบริการ

QR-CODE เข้าระบบประเมินผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก
EIT2024 (2)

ดาวน์โหลดข้อมูล

Who's Online

มี 5 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

giWeather

giweather joomla module

งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร ข้อมูล

ประชาสัมพันธ์ข่าวสารข้อมูลของโรงเรียน
ถวายพระพรองค์ภา
วันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10
วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี

โรงเรียนบ้านกร่างวิทยาคม รับรายงานตัว วันที่ 1 เมษายน 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น. ส่งเอกสารมอบตัว วันที่ 11 - 29 มีนาคม 2566 และเปิดเรียน วันที่ 15 พฤษภาม 2566

เอกสารใบมอบตัว

วิสัยทัศน์ /พันธกิจ /เป้าหมาย

รายละเอียด
แนวทางในการบริหารการพัฒนาคุณภาพการศึกษา
ระยะ 3 ปี (พ.ศ. 2563 - พ.ศ.2565)

ภายในปี 2566 โรงเรียนบ้านกร่างวิทยาคมจะเป็นมีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ภายใต้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และรู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบัน

1)  จัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้มีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานการศึกษา
  2)  พัฒนาคุณธรรมจริยธรรมและค่านิยมที่พึงประสงค์
  3)  จัดหาแหล่งเรียนรู้สมัยใหม่ และพัฒนาสิ่งแวดล้อมในโรงเรียนและชุมชน
  4)  ช่วยอนุรักษ์วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณีและภูมิปัญญาท้องถิ่น

1)  นักเรียนมีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน
  2)  ครูมีคุณภาพเป็นครูยุคใหม่ ที่เป็นครูมืออาชีพ จัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ โดยยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง
  3)  โรงเรียนเป็นศูนย์การเรียนรู้และองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ
  4)  การบริหารจัดการโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน เน้นการกระจายอำนาจ โดยทุกฝ่ายมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษาของโรงเรียน
  5)  โรงเรียนมีการพัฒนาตามอัตลักษณ์และมาตรการส่งเสริม

1)  มีคุณธรรมจริยธรรมและค่านิยมที่พึงประสงค์ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง
  2)  มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงปลอดจากสิ่งเสพติด
  3)  ทำประโยชน์แก่ส่วนรวม  สืบสานศิลปวัฒนธรรมที่ดีงาม
  4)  เป็นบุคคลแห่งการเรียนรู้  สามารถใช้เทคโนโลยีอย่างเหมาะสม

1) นักเรียนมีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา
  2)  ครูมีการจัดการความรู้อย่างหลากหลาย
  3)  ศักยภาพด้านการบริหารและการจัดการศึกษามีประสิทธิภาพ
  4)  โรงเรียนเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้

5)  ชุมชนและโรงเรียนเป็นศูนย์กลางการพัฒนาคน

สาระความรู้